Lớp 2A1 chào mừng tháng 10 – Mùa yêu thương

21/10/2022

Tháng 10 – Mùa của yêu thương

Tháng 10 không còn cái nắng chói chang, gay gắt của mùa hạ, thay vào đó là ánh nắng dịu nhẹ, không khí trong lành, se se lạnh, bầu trời trong veo xanh thẳm và có những dải mây mỏng như những chiếc khăn voan vắt ngang bâu trời của mùa thu. Mùa thu là mùa của yêu thương, mùa của tình yêu, mùa để thể hiện những tình cảm. Trong mùa thu có một sự kiện lớn đó là kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

Trong không khí hân hoan đó, thầy và trò Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chào đón ngày lễ lớn này. Lớp 2A1 do cô Minh Thuý chủ nhiệm cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, cô và trò cùng đi tìm hiểu về ý nghĩa và sự ra đời của Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Các con lớp 2A1 tự tay trang trí, những tấm bưu thiếp đặc biệt, viết những lời chúc lên những bó hoa nhỏ để gửi trao yêu thương
tới những người bà, người mẹ của mình.

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cô trò lớp 2A1 xin gửi những bông hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các chị, các bạn và các em gái.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 6 đánh giá
Chia sẻ: