Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới, ngày 29/1 vừa qua, Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã thay mặt các nhà hảo tâm là Quý Phụ huynh, các thầy cô và toàn thể các bạn nhỏ đang học tập tại trường tổ chức chương trình "Xuân ấm tình yêu thương".

Chương trình đã trao tặng 26 chiếc áo đồng phục mới và 26 suất quà Tết cho các học sinh diện chính sách đang học tập tại trường.

Thay mặt các con học sinh, nhà trường gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Quý phụ huynh, quý thầy cô và những "tấm lòng vàng" đã mang lại một chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực.

Những món quà và tình cảm ấy của các nhà hảo tâm sẽ là nguồn động viên to lớn để các em và gia đình vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: