Sáng nay, ngày 22/11/2021, Hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức tặng quà cho gia đình các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên, có giá trị nhân văn sâu sắc được Hội chữ thập đỏ nhà trường thực hiện hàng năm trong dịp kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2021).

Tại đây, cô giáo Đàm Thị Ngọc Anh - Ủy viên ban chấp hành Hội chữ thập đỏ nhà trường - Giáo viên Tổng phụ trách Đội đã trao tặng 21 xuất quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, các phần quà là tiền mặt. Đồng thời bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước điều kiện khó khăn thiếu thốn về vật chất và động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế để tăng thêm thu nhập cải thiện đời sống gia đình.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", thiết thực góp phần giúp đỡ gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.