Thực hiện Công văn số 3432/SGDĐT – CTTT ngày 01 tháng 10 năm 2021 của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường Tiểu học Nghĩa Dũng phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi” đến toàn thể CB - GV - NV, Quý Phụ huynh và các em học sinh.

 

Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, những nỗ lực của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, nhất là thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới. Cuộc thi được khởi động bắt đầu từ ngày 1-10-2021.

Đây là một cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Thí sinh có 3 cách đăng ký tham gia cuộc thi

Cách 1: Truy cập vào website: http://www.biencuongtoquoc.vn để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

Cách 2: Đối với thí sinh dự thi là thanh niên Việt Nam, tải App Thanh niên Việt Nam trên điện thoại di động từ kho ứng dụng AppStore (đối với hệ điều hành iOS) và Google Play (đối với hệ điều hành Android). Mở App và truy cập vào mục Học tập/hoặc vào banner hướng dẫn tham gia cuộc thi trên trang chủ của App để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

Cách 3: Truy cập vào banner mời tham gia cuộc thi được đăng trên các báo:

Báo điện tử VTV News: https://vtv.vn; Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam: http://dangcongsan.vn; Báo Nhân dân: http://www.nhandan.com.vn; Báo Quân đội nhân dân: http://www.qdnd.vn; Tạp chí Tuyên giáo: http://www.tuyengiao.vn; Báo Tiền phong: http://www.tienphong.vn; Báo Thanh niên: http://www.thanhnien.vn; Báo Tuổi trẻ: http://www.tuoitre.vn... để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

          Kính mong các đồng chí CB - GV - NV, Quý Phụ huynh và các em học sinh nhà trường tích cực hưởng ứng cuộc thi đầy ý nghĩa giáo dục này và đạt kết quả cao!

Thông tin chi tiết về cuộc thi, kính đề nghị Quý thầy cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu trong nội dung văn bản bên dưới: