Trường Tiểu học Nghĩa Dũng dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Phúc Xá tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7

25/07/2022
Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để chúng ta tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nghĩa Dũng do cô Phạm Thị Thuý - Thanh tra nhà trường làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Phúc Xá - Quận Ba Đình. Đây là hoạt động ý nghĩa diễn ra hàng năm của nhà trường nhằm giáo dục và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây" trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.
 
Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ – những người đã ra đi không tiếc máu xương, cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 
Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường nguyện đoàn kết, ra sức phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người để xứng đáng với sự hy sinh của những thế hệ đi trước; tiếp bước cha ông xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 9 đánh giá
Chia sẻ: