Ngày 23/10/2020 Liên đội trường TH Nghĩa Dũng đã tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Đinh Thị Thanh Xuân – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi đoàn cùng với 30 đội viên ưu tú đại diện cho 150 đội viên trong liên đội.

Đoàn chủ tịch lên điều hành Đại hội

Năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô tự hào truyền thống tiến bước lên Đoàn” và 4 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Ba Đình và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành thành tích để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2021, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Bạn Bùi Ngọc Đạt đọc báo cáo tổng kết Công tác đội năm học 2019 - 2020

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về "Nâng cao chất lượng học tập của đội viên" do bạn Nguyễn Tô Thanh An lớp 5A1 trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do bạn Nguyễn Thu Uyên lớp 4A2 trình bày.

Đến dự với đại hội, cô giáo Phó Hiệu trưởng Đinh Thị Thanh Xuân đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng được nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 7 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới gồm:
1. Bạn: Bùi Ngọc Đạt - Lớp 5A1
2. Bạn: Tạ Ánh Ngọc - Lớp 5A2
3. Bạn: Phạm Khánh Linh - Lớp 5A2
4. Bạn: Nguyễn Thảo Nhi - Lớp 5A3
5. Bạn: Đỗ Hải Anh - Lớp 5A4
6. Bạn: Nguyễn Trần Anh Thư - Lớp 4A1
7. Bạn: Nguyễn Tống Trang Khanh - Lớp 4A4

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.