Tuesday, 23/07/2019 - 01:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nghĩa Dũng - 55 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức chương trình đón học sinh lớp 1

Sáng ngày 01/08/2018 trường tiểu học Nghĩa Dũng long trọng đc tổ chức lễ đón hs lớp Một năm học 2018 - 2019. Năm học này trường rất vinh dự đc chào đón các em nhỏ hồn nhiên, ngây thơ và vô cùng đáng yêu.

Ngày đầu tiên đi học

Mẹ dắt tay đến trường

Em vừa đi vừa khóc

Mẹ dỗ dành yêu thương…

Những cảm xúc ngày đầu đi học lớp 1 luôn là cảm xúc khó phai nhất trong lòng mỗi người. Đối với các con học sinh cũng vậy, ngày đầu đến trường với bao bỡ ngỡ, rụt rè; với bạn mới, thầy cô mới. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay các con học sinh lớp 1. Sau buổi lễ này, các bạn học sinh lớp 1 và phụ huynh của mình đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung – Trường tiểu học Nghĩa Dũng. Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên, các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường, trờ thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân của đất nước nghìn năm văn hiến.

Fanpage: https://www.facebook.com/c1nghiadung/

Email: c1nghiadung-bd@hanoiedu.vn

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tập thể Cán bộ - Giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Dũng

Các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 năm học 2018 - 2019