Thứ tư, 13/11/2019 - 01:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nghĩa Dũng - 55 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tham gia ngày hội Công Nghệ Thông Tin của quận Ba Đình

Ngày 27 - 28/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức ngày hội Công Nghệ Thông Tin cho tất cả các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn quận

Địa điểm tổ chức năm học này là trường THCS Giảng Võ. Đây là ngày hội để các trường giao lưu và học hỏi lẫn nhau kiến thức Công Nghệ Thông Tin, cùng nhau xây dựng những ứng dụng thiết thực của Công Nghệ Thông Tin vào giảng dạy.

Vào lúc 8h sáng, tại phòng Hội đồng Sư phạm của trường THCS Giảng Võ; phòng Giáo dục tổ chức hội thảo "Ngày hội Công Nghệ Thông Tin". Trong buổi hội thảo, có rất nhiều các bài tham luận của các chuyên gia đến từ Microsoft Việt Nam, tập đoàn FPT và của các trường trên địa bàn Quận.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 3.033