Ngày 11.5.2020, các con học sinh chính thức quay trở lại ngôi Trường Tiểu học Nghĩa Dũng thân yêu - ngôi nhà thứ 2 sau thời gian dài nghỉ phòng tránh dịch Covid - 19.

Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, nhà trường đã chủ động chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng các phương án đón học sinh:

+ Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn và nhiệt kế để đo thân nhiệt cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường.

+ Các khu vực vệ sinh được lau dọn sạch sẽ, có xà phòng và quy trình rửa tay để học sinh thực hiện theo.

+ Giáo viên, nhân viên đến trường thực hiện vệ sinh khử khuẩn quét dọn xung quanh trường học, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng, thiết bị đồ dùng dạy học được sử dụng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm khi học sinh đi học trở lại.

+ Nhà trường tổ chức diễn tập kịch bản khi đón trả học sinh và xử lý tình huống khi có trường hợp trẻ sốt khi đang trong giờ học.

+ Nhà trường thực hiện tổng vệ sinh, phun khử khuẩn mọi ngóc ngách trong ngoài lớp.

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón các con học sinh thân yêu trong ngày quay trở lại trường.

Chúc cho thầy và trò Trường Tiểu học Nghĩa Dũng luôn có sức khỏe tốt và cùng cố gắng để chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.