Có ai đó nói rằng: “Khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa”. Có phải đó là ngọn lửa của tình yêu thương, của tình người ấm áp?
Cùng hướng đến những giá trị tốt đẹp với tâm niệm “Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đặc biệt sau kì nghỉ kéo dài để phòng dịch, các thầy cô giáo trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã chung tay chia sẻ bớt một phần khó khăn cùng gia đình các con học sinh diện chính sách bị ảnh hưởng do dịch Covid 19.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là sự đồng cảm, sẻ chia, quan tâm sâu sắc của các thầy cô đối với các con học sinh.

Hi vọng với sự sẻ chia ấy phần nào giúp các con cùng gia đình khắc phục khó khăn và tạo động lực phấn đấu trong học tập. Đồng thời đây cũng là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; góp phần lan tỏa yêu thương và những giá trị nhân văn trong nhà trường!