Căn cứ theo công văn hỏa tốc 460/UBND-KGVX của UBND TP Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng dịch Covid - 19 đến hết ngày 28/2/2021, BGH Trường TH Nghĩa Dũng đã xây dựng kế hoạch triển khai công tác dạy học trực tuyến qua Internet trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường.

Hôm nay, ngày 17/2/2021, theo đúng kế hoạch, toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ để tham gia buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu-2021 ,đồng thời thảo luận đưa ra các phương án dạy và học qua Internet hiệu quả nhất. Phần gặp mặt đầu xuân diễn ra khá khẩn trương, toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên đều nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid theo khuyến cáo nhưng không vì thế mà thiếu đi sự đầm ấm, vui vẻ trong ngày đầu xuân.

Sau khi chúc Tết tập thể HĐSP nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Hoàng Thị Lan Hương đã chỉ đạo , phân tích  cụ thể kế hoạch dạy trực tuyến phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường đồng thời yêu cầu các tổ khối chuyên môn khẩn trương xây dựng chương trình thời khóa biểu để triển khai tới PHHS ngay sau buổi SHCM ngày hôm nay.

Toàn thể Hội đồng sư phạm đồng thuận và đi đến thống nhất:
1. Toàn trường sẽ triển khai dạy học trên Internet qua phần mềm Zoom Meeting từ ngày 17/2/2021. Thời gian: Các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ năm.
2. Tất cả kế hoạch, thời gian và chương trình Thời khóa biểu học tập; nội quy lớp học trực tuyến sẽ được gửi đến từng PHHS thông qua các đồng chí GVCN.
3. Hội đồng sư phạm thực hiện công tác dạy học qua Internet một cách nghiêm túc, hiệu quả và linh hoạt.