“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Cứ mỗi lần đọc và nghe những vần thơ ấy, chắc hẳn trong lòng mỗi người sẽ trào dâng những cơn sóng dạt dào cảm xúc. Những cơn sóng xô vào những mảng hồi ức, làm sống dậy kỷ niệm về những người lái đò thầm lặng, chở lớp lớp biết bao thế hệ học trò cập bến thành công.

Mùa tri ân năm nay đến trong thời khắc thật đặc biệt, vì dịch Covid -19 nên thật tiếc là cô trò chưa được gặp mặt nhưng không vì thế mà những hoạt động chào mừng kém đi sự sôi nổi, hào hứng. Bằng tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc đến người cha người mẹ thứ hai, các con học sinh đã dành tặng các thầy cô một món quà đặc biệt đầy ý nghĩa cùng những lời chúc làm xao xuyến trái tim những người lái đò thầm lặng!

Nhân ngày lễ trọng đại này, kính chúc các đồng nghiệp luôn vững vàng để tiếp tục chèo lái con thuyền tri thức trong năm học đầy thử thách này. Chúc các con học sinh Trường Tiểu học Nghĩa Dũng luôn chăm ngoan học giỏi, gặt hát được nhiều thành tích cao!