Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, ngày 22/03/2021, Liên đội nhà trường đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tiết sinh hoạt dưới cờ sáng nay, không khí cũng dường như sôi động và hào hứng hơn khi các con được các thầy cô trong Chi đoàn nhà trường hướng dẫn tìm hiểu về ý nghĩa và lịch sử của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong 90 năm phát triển và trưởng thành.

Trong tuần này, Liên đội sẽ có rất nhiều những hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày lễ vô cùng trọng đại này của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúng mình cùng chờ đợi nhé!
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt dưới cờ của Liên đội Trường TH Nghĩa Dũng sáng nay: