Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin năm học 2020-2021, hôm nay, ngày 27-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình đã tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin với chủ đề "Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh" tại Trường THCS Phan Chu Trinh.

 Ngày hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều thầy cô và các con học sinh của trường TH Nghĩa Dũng nói riêng và toàn quận nói chung đến thăm quan triển lãm và dự hội thảo với chủ đề chuyển đổi số hướng tới giáo dục thông minh.

Trong chuỗi các hoạt động hướng tới Ngày hội CNTT, phòng GD&ĐT quận đã phát động rất nhiều các cuộc thi dành cho các thầy cô và các con học sinh.

Trong buổi tổng kết, Trường TH Nghĩa Dũng được vinh danh, khen thưởng "bội thu". Thật vinh dự khi video "Bánh cốm Yên Ninh" gửi tham gia cuộc thi "Dấu ấn Ba Đình" đã được xướng tên ở Giải Ba trong tổng số 31 video dự thi.
 

 Video "Bánh cốm Yên Ninh" tham gia thi "Dấu ấn Ba Đình" đạt Giải Ba

Và thật đáng tự hào khi em Trần Hải An - Lớp 5A2 vượt qua hàng ngàn đối thủ trong toàn Quận để được vinh danh giải thưởng Kim Cương trong "Đấu trường Toán học".

 "Nhà toán học nhí" bên cô giáo chủ nhiệm Trịnh Mai Liên

 ...và bên mẹ!

Em Trần Hải An - Lớp 5A2 được vinh danh Giải Kim Cương tại "Đấu trường Toán học"

Thi thiết kế bài giảng Elearning, các thầy cô hào hứng tham gia và mang về 1 giải nhất, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Thi Kĩ năng CNTT dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng chí Nguyễn Khánh Ly đạt giải Nhì và Nguyễn Quốc Hùng đạt giải Ba.

Cuộc thi "Giờ lập trình - Hour Of Code" cũng được các con học sinh hưởng ứng rất sôi nổi.

Ngày hội công nghệ thông tin là một hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện để các nhà trường, giáo viên, nhân viên tiếp tục nâng cao nhận thức, phát huy năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, đồng thời là cơ hội để giáo viên chia sẻ, tiếp cận công nghệ mới, đưa ra những giải pháp ứng dụng hiệu quả hơn trong giảng dạy tại đơn vị mình.