Năm học 2019 - 2020 nhiều biến động đã khép lại. Hôm nay ngày 10/07/2020, Trường TH Nghĩa Dũng long trọng tổ chức "Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020" để tuyên dương những thành tích mà thấy và trò nhà trường đã đạt được.

Vừa mới ngày nào thầy và trò chúng ta đón chào năm học mới đầy tiếng trống rộn rã, sự háo hức tưng bừng của biết bao bạn nhỏ được cắp sách tới trường. Ấy thế mà một năm học nữa lại trôi qua. Những tiếng ve kêu, những chùm phượng vĩ nở đỏ thắm trên sân trường báo hiệu một mùa hè mới.
Năm học 2019 - 2020 là một năm có quá nhiều biến động với thầy và trò nhà trường. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo và BGH nhà trường, các thầy cô và các con học sinh tiếp tục đạt được rất nhiều thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động Đội.
Trong Lễ tổng kết hôm nay, nhà trường đã tuyên dương thành tích của các cô giáo Thi GVG cấp Quận đạt giải cao:
- Cô Nguyễn Thúy Điệp - Giải nhất Môn Tiếng Việt.
- Cô Đinh Kim Oanh - Giải Nhì Môn Toán.
- Cô Nguyễn Quỳnh Mai - Giải Nhì Môn Âm nhạc.
Bên cạnh thành tích của các cô là vô vàn những bông hoa thành tích rực rỡ của các con học sinh Từ kì thi Tin học trẻ không chuyên cấp Thành phố cho đến các cuộc thi Thể dục thể thao cấp quận. Các con đã tỏa sáng để mang vinh quang về cho ngôi trường Nghĩa Dũng thân yêu.
- Đội Tin học trẻ đã giành 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích và vượt qua rất nhiều đối thủ giành vị trí Tham dự cuộc thi Tin học trẻ cấp Thành phố.
- Đội Thể dục thể thao đã mang về 11 giải. Trong đó có 4 giải Nhất, 1 giải Nhì, 6 giải Ba. 4 hs tham dự thi điền kinh cấp Thành phố.
- Các họa sĩ nhí đã mang về 1 giải Ba trong cuộc thi vẽ tranh "Vì một hành tinh xanh".
Thành tích của các con còn phải kể đến 23 lớp đạt danh hiệu Lớp Tiên tiến và nêu gương 90 học sinh Tiêu biểu về tham gia các hoạt động của nhà trường.
Năm học 2019 - 2020 khép lại với thật nhiều kí ức đẹp. Những món quà sau một năm dài miệt mài phấn đấu chính là lời nhắn nhủ yêu thương dành cho các con trước khi đón một kì nghỉ hè nữa của tuổi thơ "Hãy mang theo sự hồn nhiên, ngây thơ và nhiệt huyết của các con để đón chào một mùa hè nữa với những điều ý nghĩa nhất các con nhé!"

Một số hình ảnh của buổi lễ: