Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận Ba Đình, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 15/6/2020 Liên đội Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 115 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3,4,5 năm học 2019 - 2020.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và ghi nhận.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường động viên các bạn đội viên mới tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm – một phần của lá cờ Tổ Quốc mến yêu. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp trong tuổi học trò của các em.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Nghĩa Dũng ngày càng vững mạnh hơn.