Vì dịch bệnh, Trung thu năm nay khá đặc biệt khi trẻ nhỏ phá cỗ tại nhà nhưng không vì thế mà giảm đi sự háo hức của các bé trong những ngày này. Nhiều chương trình thực hiện theo hình thức trực tuyến được xem là một nỗ lực không nhỏ nhằm giúp các bé thiếu nhi có một cái Tết Trung thu vui vẻ, mang đến nhiều ý nghĩa.

Đồng hành với hơn 900 học sinh trường TH Nghĩa Dũng trong mùa trăng năm nay, các thầy cô giáo đã xây dựng kế hoạch tổ chức Chương trình Trung Thu – Tết đoàn viên thật đặc biệt mang đến cho các con khoảng thời gian thú vị và khó quên. Các hoạt động tổ chức Trung thu trực tuyến của nhà trường không chỉ cuốn hút các em học sinh hào hứng tham gia mà ngay cả những vị phụ huynh - những “người trợ giảng đặc biệt” cũng sẵn sàng đồng hành.

Ngắm nhìn những nụ cười của các thành viên trong gia đình các con học sinh khi cùng nhau làm bánh, làm đồ chơi handmade,.. chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ đúng nghĩa của Tết đoàn viên.