Học sinh lớp 5A3 sôi nổi trong các hoạt động đầu năm học mới 2022-2023!

18/09/2022

Lớp 5A3 rộn rã đón chào năm học mới và Tết đoàn viên

“ Sân trường ngập sắc cờ hoa

Trò cười ríu rít như là chim non

Cùng nhau tiếng hát véo von

Chào năm học mới hân hoan thầy trò”.

Mỗi khi câu thơ ấy vang lên lòng em lại thêm náo nức chào đón năm học mới, đặc biệt là sau một thời gian dài vì dịch mà chúng em phải tạm xa thầy cô, xa mái trường. Những khuôn mặt xinh tươi, rạng rỡ, những ánh mắt biết cười trong những tiết học.

Càng hân hoan hơn nữa khi trong tuần học đầu tiên chúng em được đón Tết Trung thu cùng nhau. Những chiếc đèn ông sao rực rỡ, đèn lồng nhiều màu được các bạn treo lên đã làm cho lớp học trở nên sinh động lạ thường. Chúng em được xếp mâm cỗ rồi phá cỗ. Mọi người ai ai cũng thường trực nụ cười trên môi. Cảm xúc về tuần đầu tiên đi học thật ấm áp, hân hoan. Đó là một sự khởi đầu tốt đẹp để cuối năm tất cả chúng em đều đạt được những mong ước, những ấp ủ của riêng mình.