Học sinh lớp 5A1 sôi nổi trong các hoạt động đầu năm học mới 2022-2023!

18/09/2022

Lớp 5A1 rộn rã đón chào năm học mới và Tết đoàn viên

“Sáng đầu thu trong xanh, em mặc quần áo mới, đi đón ngày khai trường, vui như là đi hội” đó là câu hát quen thuộc trong bài hát: “Ngày khai trường” vang lên rộn rã trong ngày đầu tiên đi học của em. Ngày tựu trường năm nay thật khác, để lại trong lòng em nhiều cảm xúc đặc biệt. Bởi đây là khai giảng sau một năm học dài không được đến trường gặp gỡ thầy cô và bạn bè. Càng hân hoan hơn nữa khi trong tuần học đầu tiên chúng em được đón Tết Trung thu cùng nhau. Mọi người ai cũng háo hức và vui vẻ, nụ cười rạng rỡ nở trên môi. Nhìn mọi vật xung quanh cũng rực rỡ tưng bừng, hoà chung niềm vui của năm học mới, của ngày hội trăng rằm. Không khí Trung thu đã tràn ngập vào lớp em. Cô giáo và chúng em cùng nhau trang trí lớp học bằng những chiếc đèn ông sao đầy màu sắc, cờ hoa rực rỡ làm chúng em đứa nào cũng thấy hân hoan. Chúng em bảo nhau cùng học tập thật tốt, chăm chú nghe giảng và hăng hái trong các tiết học để cả tuần học này thật trọn vẹn và ý nghĩa nhất.