Học sinh lớp 4A2 sôi nổi trong các hoạt động đầu năm học mới 2022-2023!

18/09/2022

LỚP 4A2 HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI VÀ VUI TẾT TRUNG THU

Mùa thu đến mang theo bao điều kì diệu: cái se se lạnh của những cơn gió heo may, mùi hương ngọt ngào của hoa sữa, những sắc màu rực rỡ của khóm cúc vàng tươi,… Nhưng có lẽ, điều kì diệu nhất khiến thu để lại dấu ấn không mờ trong lòng của lứa tuổi học trò chúng em đó là ngày tựu trường. Ngày tựu trường năm nay thật đặc biệt sau chuỗi ngày dài ảnh hưởng của dịch bệnh, chúng em lại được gặp thầy, gặp bạn trong niềm hân hoan vô bờ bến.

Lễ khai giảng vẫn nguyên vẹn trong em cảm xúc da diết, bồi hồi thì hôm nay chúng em lại được vui đón Tết Trung thu cùng thầy cô và các bạn. Tết trung thu đã để lại trong em nhiều kí ức chẳng thể nào quên. Em thầm cảm ơn và hứa sẽ chăm chỉ học tập thật tốt, là con ngoan trò giỏi để không phụ công ơn, niềm hy vọng mà các thầy cô dành cho chúng em.