Trước tình dịch Covid diễn biến phức tạp, sau khi nhận được các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch, BGH trường TH Nghĩa Dũng đã nhanh chóng, kịp thời thông báo đến toàn thể GV và 100% PHHS. 

Sáng nay, ngày 1/2/2021, BGH đã triệu tập họp hội đồng trường nhằm triển khai kế hoạch dạy học qua Internet, phân công trực để nắm bắt và báo cáo nhanh tình hình trong thời gian học sinh nghỉ phòng dịch.

Sau một thời gian thảo luận, hội đồng đi đến thống nhất: Nhằm đảm bảo kiến thức và linh hoạt thời gian học tập cho các con học sinh, 100% giáo viên sẽ gửi đường link các bài giảng trong tuần theo đúng chương trình thời khóa biểu ban giám hiệu đã thống nhất với các khối chuyên môn. 19h, tối thứ sáu (ngày 5/2/2021) giáo viên sẽ dạy trực tuyến qua Zoom Meetting để giải đáp những thắc mắc của các con học sinh.

Cuối buổi họp, Công đoàn đã thay mặt nhà trường tổ chức chương trình tất niên, chúc tết sớm Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên. Mặc dù ảnh hưởng bởi dịch nhưng chương trình tất niên vẫn diễn ra rất vui vẻ và ấm cúng. 

Một năm cũ sắp qua và năm mới đang đến rất gần. Xin được gửi tới các đồng nghiệp những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí và gia đình đón năm mới bình an!