Chuyến trải nghiệm lí thú của các bạn học sinh lớp 1A3

14/11/2022

Ngày 11/11/2022, trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan dã ngoại tại khu sinh thái Phù Đổng Green Park - Gia Lâm - Hà Nội. Đây là hoạt động rất bổ ích được nhà trường tổ chức với phương châm “ Học mà chơi, chơi mà học”. Hoạt động này thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các con củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực đồng thời rèn cho học sinh những kĩ năng sống thiết thực.

Như vậy, thông qua chuyến tham quan dã ngoại, các bạn học sinh lớp 1A3 không chỉ có thêm kiến thức về môi trường động vật và thiên nhiên, mà còn năng động, vui vẻ hơn, có thêm những kỷ niệm đẹp với bạn bè, thầy cô và gia đình.

Dưới đây là những bức ảnh lưu lại từng khoảnh khắc của các con khi tự mình được trải nghiêm, được khám phá những thứ mới lại tại nơi đây!

A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence

A picture containing text, electronics, different, several

Description automatically generated

A picture containing compact disk

Description automatically generated

A picture containing person, different

Description automatically generated

A picture containing text, different, several, variety

Description automatically generated

Buổi trải nghiệm kết thúc đã để lại cho các con nhiều niềm vui và kỉ niệm với thầy cô và bạn bè. Tập thể lớp 1A3 xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô và các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho các con có một ngày học tập thật đáng nhớ. Trân trọng!

Ban truyền thông Khối 1
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ: