Xây dựng “Trường học hạnh phúc” là mục tiêu Trường Tiểu học Nghĩa Dũng hướng tới. Bởi vậy, ngày 26/3/ 2021, BGH nhà trường đã giới thiệu chuyên đề “ Trường học hạnh phúc” tới toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và người truyền cảm hứng chính là đồng chí Đinh Thị Thanh Xuân – Phó hiệu trưởng.

Với mục đích định hướng Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên chuyển đổi bắt đầu từ tư duy nhận thức đến hành động thực tiễn. Chuyên đề muốn thắp lên ngọn lửa của lòng say mê, nhiệt huyết với nghề, tình yêu thương của thầy để dạy trò bằng cả trái tim. Thầy khơi nguồn cảm hứng truyền năng lượng tích cực, khích lệ, hỗ trợ học sinh kịp thời, để tạo cho các em cảm giác vui vẻ, thoải mái, an toàn, được quan tâm và yêu thương trong giờ học. Mỗi lớp học hạnh phúc sẽ góp phần tạo nên một môi trường học đường mà ai tham gia cũng đều cảm thấy hạnh phúc. 

 Với cương vị là một người lãnh đạo, người truyền cảm hứng, cô Đinh Thị Thanh Xuân đã có một câu nói mà ai ai tham dự lớp học cũng đều rất tâm đắc: "Nếu mỗi Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên thay đổi cả về tư tưởng và hành động, luôn THẤU HIỂU - CẢM THÔNG – ĐAM MÊ - KIẾN THỨC thì một ngày không xa ngôi trường tiểu học Nghĩa Dũng sẽ thực sự là mái nhà hạnh phúc, là nơi ươm mầm xanh, chắp cánh ước mơ cho tuổi thơ bay cao, bay xa."