Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và Kế hoạch chuyên môn tháng 3, sáng ngày 22/03/2021, Tổ chuyên môn khối 5 đã tổ chức tiết dạy chuyên đề môn Toán – Bài: Vận tốc.

Người thực hiện chuyên đề là cô giáo Trịnh Mai Liên – Một khối trưởng chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm.

Vận tốc là một trong những nội dung kiến thức quan trọng, tiền đề cho các dạng toán chuyển động đều của lớp 5. Nhận thức được điều này, trước tiết dạy, các giáo viên trong khối đã thường xuyên trao đổi, sinh hoạt chuyên môn để đưa ra được phương án dạy theo hướng “Lấy học sinh làm trung tâm”. Với sự dẫn dắt tài tình của cô giáo Mai Liên cùng sự sôi nổi, hào hứng của các con học sinh lớp 5A2 đã biến những kiến thức trừu tượng, những con số khô khan trở nên sinh động, gần gũi và dễ hiểu.

Tiết dạy chuyên đề được BGH và các đồng nghiệp đánh giá cao bởi sự chuẩn bị chu đáo về bài giảng, về đồ dùng dạy học của cô giáo cũng như cách thức dạy học phù hợp với định hướng phát triển năng lực học sinh.
Một số hình ảnh đã được ghi lại trong tiết chuyên đề: