Chiều 8.9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Kế hoạch số 206/KH-UBND xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vaccine phòng, chống COVID-19 cho người dân trên địa bàn Thành phố.
    Thực hiện kế hoạch trên của Thành phố, UBND quận Ba Đình đã tập trung mọi nguồn lực để thần tốc hoàn thành tiêm chủng vắc-xin và xét nghiệm diện rộng cho toàn dân trên địa bàn quận đảm bảo an toàn, hiệu quả, đúng quy định trong 5 ngày (từ 10/9 - 15/9).

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Nhân viên y tế  nhà trường hỗ trợ lấy mẫu tại phường Nguyễn Trung Trực

Với mong muốn cùng "chia lửa" với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, mặc dù đang trong tuần đầu tiên của năm học mới, công việc còn bộn bề song Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tình nguyện, sẵn sàng tham gia hỗ trợ cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của phường Phúc Xá, góp phần hoàn thành việc lấy mẫu, nhập liệu theo đúng tiến độ.

Các đồng chí Giáo viên hỗ trợ nhập liệu tại phòng Tin học của trường.

Tuy làm việc trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao  nhưng  mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Nghĩa Dũng đều vui mừng, phấn khởi vì được góp phần nhỏ bé làm nên thắng lợi của Chiến dịch xét nghiệm lớn nhất từ trước đến nay, tiến tới bóc tách thành công các ca F0 ra khỏi cộng đồng, từng bước kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.