Năm Canh Tý sắp qua, Xuân Tân Sửu chuẩn bị gõ cửa từng nhà. Trong thời khắc thiêng liêng này, thay mặt Ban giám hiệu, Cô giáo Hoàng Thị Lan Hương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nghĩa Dũng trân trọng gửi thư Chúc mừng năm mới tới toàn thể Tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, Quý Phụ huynh và các con Học sinh.

Dưới đây là toàn văn bức thư: 
THƯ CHÚC TẾT TÂN SỬU - 2021

Kính gửi: Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, Quý Phụ huynh và các con Học sinh yêu quý!

Năm Canh Tý sắp qua, Xuân Tân Sửu chuẩn bị gõ cửa từng nhà. Trong thời khắc thiêng liêng này, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, Quý Phụ huynh và các con Học sinh lời chúc mừng năm mới Mạnh khoẻ, An khang, Thịnh vượng, May mắn và Thành công!

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động với những khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng hướng, cùng với quyết tâm, đoàn kết của Tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, sự đồng lòng, chia sẻ, phối hợp của Quý Phụ huynh, sự nỗ lực của các con Học sinh, nhà trường đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong mọi lĩnh vực. Đó chính là cơ sở để Trường Tiểu học Nghĩa Dũng vững tin thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với một tâm thế phấn khởi và đầy quyết tâm.

Đón Xuân Tân Sửu - 2021 trong nhiều niềm vui mới, cơ hội mới và thách thức mới,trên nền những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, tôi tin tưởng rằng, với trách nhiệm và truyền thống đoàn kết của mỗi Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, sự nỗ lực của các con Học sinh, sự ủng hộ của Quý Phụ huynh, năm 2021 sẽ tiếp tục là năm nhà trường khẳng định vị thế, uy tín, chất lượng, xứng đáng với Slogan nhà trường đã lựa chọn: 

"Nơi yêu thương gửi trao - Nơi tương lai bắt đầu"

Một lần nữa thay mặt nhà trường, tôi xin gửi đến toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên đã và đang công tác tại trường, Quý Phụ huynh, các em Học sinh và cựu Học sinh của trường cùng Gia đình lời chúc năm mới Tân Sửu - 2021 Bình an và Hạnh phúc!
 

Trân trọng! 
Thay mặt BGH nhà trường 

Hiệu trưởng

Hoàng Thị Lan Hương