Hà Nội đã trở mình sang thu, những cơn gió heo may bắt đầu thổi cũng là lúc Tết Trung thu cận kề. Còn nhớ những mùa Trung thu trước, ai ai cũng được kề vai sát cánh cùng gia đình và bạn bè tham gia những sự kiện thật sôi động. Nhưng năm nay, Trung thu về trong bối cảnh cả nước đang căng mình chống dịch Covid -19 vì thế cũng trầm lặng hơn.

Với mong muốn mang lại niềm vui, nụ cười và giữ cho các em học sinh ký ức tuổi thơ tràn ngập về một ngày Tết đoàn viên, động viên để các em luôn vững tin vượt qua khó khăn của đại dịch, sáng ngày 17/9/2021, Ban Thiếu nhi Trường Tiểu học Nghĩa Dũng được sự giúp đỡ của các anh chị Đoàn phường Phúc Xá đã trao tặng tận tay 20 suất quà đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Những phần quà ý nghĩa này được gửi đến từ Cung thiếu nhi Hà Nội, từ các anh chị trên Quận Đoàn Ba Đình và Hội chữ thập đỏ nhà trường.

          Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, của nhà trường đối với các em thiếu niên nhi đồng mỗi dịp Trung thu về.

Hi vọng với những phần quà trung thu đầy yêu thương và giàu lòng nhân ái này sẽ mang đến cho các em học sinh một Trung thu ấm áp và đủ đầy; để vầng trăng rằm vẫn luôn tươi đẹp trong tâm hồn của các em, để ước mơ của các em vẫn được nuôi dưỡng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Mong rằng Hà Nội mau khỏe, để chúng ta được gặp nhau, để cùng làm nên những điều ý nghĩa!