Hội nghị giao ban trực tuyến cấp Tiểu học về công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành, tổ chức dạy và học trong thời gian học sinh nghỉ học do Covid-19THÔNG BÁO: Kết luận của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại cuộc họp Ban Chỉ Đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19Văn bản phòng giáo dục gửi các trường
Tinh thần ham học hỏi của các đồng chí giáo viên khối 1 trên con đường chinh phục những phương pháp dạy học hiệu quả

Được sự tin tưởng và chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình. Hôm nay, ngày 20/10/2020, trường TH Nghĩa Dũng triển khai 2 tiết dạy chuyên đề phân môn Học vần và Kể chuyện lớp 1 trong chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Tổng kết Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”

Thực hiện chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, nhà trường đã  hưởng ứng bằng các hành động cụ thể, tạo điều kiện cũng như đẩy mạnh phong trào Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và ...
LỄ RA TRƯỜNG KHỐI 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG
Thư viện tài liệu