“Quy tắc 5K” dành cho Phụ huynh và Học sinh để An toàn khi học trực tuyến!Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tình nguyện sẵn sàng "chia lửa" cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch!Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Luật trẻ em 2016 "Luật của chúng em" sân chơi lan tỏa thông điệp yêu thương đến thế hệ măng non!Trường Tiểu học Nghĩa Dũng vui tươi chào đón năm học mới 2021 – 2022!Ấn tượng buổi họp phụ huynh đầu năm: Kết nối - Sẻ chia giữa đại dịch Covid - 19Thông báo kế hoạch khai giảng trực tuyến năm học 2021 - 2022Trường Tiểu học Nghĩa Dũng: Triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với thông điệp “Khó khăn, thách thức và Cơ hội”Trường Tiểu học Nghĩa Dũng hân hoan chào đón học sinh lớp 1 năm học 2021 - 2022!Toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tham dự lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị hè năm 2021Hà Nội tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội đến 6h ngày 6-9-2021 trên phạm vi toàn thành phố để phòng, chống dịch Covid-19Họp phụ huynh trực tuyến – Giải pháp tổng kết năm học phù hợp với hoàn cảnh chống dịchThành phố Hà Nội ban hành khung kế hoạch năm học 2021 - 2022 - Thời gian tựu trường từ ngày 01/09/2021.

Cầu Long Biên – Hình ảnh tượng trưng cho sự kiên cường của người dân Thủ đô

📣📣Kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, phòng GD & ĐT đã phối hợp với Quận đoàn Ba Đình phát động cuộc thi xây dựng video với chủ đề "Hà Nội trong trái tim em" nhằm quảng bá hình ảnh của Thủ đô đến với mọi người.

Tham dự cuộc thi lần này, trường Tiểu học Nghĩa Dũng lựa chọn di tích đã chứng kiến những thăng trầm của Hà Nội qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mĩ – Cầu Long Biên để xây dựng video.

🔥♨️Hơn 10 lần bị bom đạn phá hủy nhiều nhịp cầu lẫn trụ lớn nhưng cầu Long Biên vẫn được tiếp tục đi vào hoạt động như chính sức sống mãnh liệt của người dân thủ đô.

💦💦Cầu Long Biên ngày nay đã nhuốm màu thời gian nhưng mãi mãi trong kí ức của người dân thủ đô cây cầu vẫn là một biểu tượng lịch sử, một công trình kiến trúc đẹp và mang ý nghĩa lớn lao trong công cuộc xây dựng và phát triển.

Video liên quan
Thư viện tài liệu