Phát động sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt " năm học 2021 - 2022Chủ đề vòng thi đấu thứ 07 - Đấu trường toán học Quận Ba ĐìnhHướng dẫn đánh giá Giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp trên TEMISTrường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mớiMỗi tuần một cuốn sáchBảng xếp hạng đầy biến động ở trận thi đấu thứ 06 của các đấu sĩ khối 5Bảng xếp hạng đầy biến động ở trận thi đấu thứ 06 của các đấu sĩ khối 4Bảng xếp hạng đầy biến động ở trận thi đấu thứ 06 của các đấu sĩ khối 3Bảng xếp hạng đầy biến động ở trận thi đấu thứ 06 của các đấu sĩ khối 2Bảng xếp hạng đầy biến động ở trận thi đấu thứ 06 của các đấu sĩ khối 1Bài 6: Học cách hỏi đáp mẫu câu “What's this?”Tiếng Việt 1:Làm quen với các vần it, iêt, uôt, ươt

Cầu Long Biên – Hình ảnh tượng trưng cho sự kiên cường của người dân Thủ đô

📣📣Kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, phòng GD & ĐT đã phối hợp với Quận đoàn Ba Đình phát động cuộc thi xây dựng video với chủ đề "Hà Nội trong trái tim em" nhằm quảng bá hình ảnh của Thủ đô đến với mọi người.

Tham dự cuộc thi lần này, trường Tiểu học Nghĩa Dũng lựa chọn di tích đã chứng kiến những thăng trầm của Hà Nội qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mĩ – Cầu Long Biên để xây dựng video.

🔥♨️Hơn 10 lần bị bom đạn phá hủy nhiều nhịp cầu lẫn trụ lớn nhưng cầu Long Biên vẫn được tiếp tục đi vào hoạt động như chính sức sống mãnh liệt của người dân thủ đô.

💦💦Cầu Long Biên ngày nay đã nhuốm màu thời gian nhưng mãi mãi trong kí ức của người dân thủ đô cây cầu vẫn là một biểu tượng lịch sử, một công trình kiến trúc đẹp và mang ý nghĩa lớn lao trong công cuộc xây dựng và phát triển.

Video liên quan
Thư viện tài liệu