Nhật kí ngày thứ 2 đến trường sau Tết Tân Sửu 2021 tại ngôi nhà chung Nghĩa DũngNiềm vui của các con học sinh khi quay trở lại học tập và sinh hoạt tại trường sau kì nghỉ tết kéo dài để phòng chống dịch Covid-19.NGÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA DŨNG XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN CHỜ ĐÓN HỌC SINH THÂN YÊU QUAY TRỞ LẠI HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT!Nhắc lịch thi cấp độ 2 "Hour Of Code" dành cho học sinh lớp 4,5.Giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Dũng tìm hiểu và học hỏi cách hướng dẫn học sinh xây dựng sản phẩm khoa học cho cuộc thi "Sáng tạo trẻ"Các con học sinh trở lại học tập trong điều kiện bình thường mới từ ngày 02/03/2021.Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức tập huấn trực tuyến Chuyên đề thư viện: "Tiết đọc sách chủ đề Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh" Bật mí chủ đề Vòng 6 - Đấu trường toán học VioEdu“Giờ lập trình – Hour Of Code” dành cho học sinh Tiểu học và THCS quận Ba Đình đã chính thức quay trở lại!Xây dựng khóa học online - Mảng kiến thức lí thú trong Chuyên đề 3 "Chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình"Thầy và trò trường TH Nghĩa Dũng kích hoạt hệ thống học tập trực tuyến, quyết tâm không làm gián đoạn việc học tập!Nội dung ôn tập trận đấu thứ 5 của "Đấu trường toán học"
  • Lê Thị Thu Hương
    • Họ và tên: