THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Ngôi trường Nghĩa Dũng xinh xắn ẩn hiện sau những hàng cây cổ thụ xanh mát. Chính nơi đây đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò. Trong nhiều năm qua, nhà trường đã phát triển nhanh, mạnh cả về số lượng, chất lượng học sinh cũng như đổi mới và từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong Giáo dục Ba Đình nói riêng và Giáo dục Thủ đô nói chung. Học dưới mái trường Tiểu học Nghĩa Dũng thân yêu, học sinh được tiếp cận:

- Phát triển tính tự lập, khơi gợi niềm đam mê học hỏi, khả năng sáng tạo với sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm được đào tạo đạt chuẩn về Tâm lí sư phạm và giảng dạy theo phương pháp “Lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính tích cực học tập của học sinh.”

- Ngay từ lớp 1, trẻ được làm quen với Tiếng Anh theo phương pháp mới tự nhiên và thân thiện , với giáo viên người nước ngoài.

- Đến với trường TH Nghĩa Dũng, với các phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, học sinh không chỉ được học tập các môn văn hóa mà còn được hưởng một nền giáo dục toàn diện về thể chất, nghệ thuật, công nghệ thông tin và ren kĩ năng sống…

- Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng kí tuyển sinh trực tuyến  tại địa chỉ: https://tsdaucapv2.hanoi.gov.vn và tham khảo các thông tin tuyển sinh năm học 2020 – 2021 tại đây

Tài liệu hướng dẫn quy trình tuyển sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021 Quý phụ huynh vui lòng xemtại đây

Video giới thiệu về nhà trường: