Trường Tiểu học Nghĩa Dũng trong ngày đầu tiên Tuyển sinh trực tiếp: Nghiêm túc - Thân thiện – Nhanh chóng

13/07/2022
Theo đúng kế hoạch Tuyển sinh, sáng nay ngày 13/7/2022, toàn bộ Ban Tuyển sinh của nhà trường đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh trực tiếp lớp 1 năm học 2022 - 2023.
Sau thời gian Phụ huynh thực hiện việc tuyển sinh trực tuyến, BGH nhà trường đã lên phương án chuẩn bị mọi mặt về cơ sở vật chất và nhân lực để đón tiếp, hỗ trợ và tạo thuận lợi tối đa cho các phụ huynh đến nộp hồ sơ trực tiếp theo đúng kế hoạch (Từ ngày 13/07/2022 đến 18/07/2022).

Thời gian, các giấy tờ liên quan cần chuẩn bị đã được nhà trường thông báo cụ thể đến Quý Phụ huynh trên địa bàn qua các kênh thông tin như website, fanpage của trường và truyền thanh của phường.
Phụ huynh được tổ Nhập liệu hỗ trợ in Giấy nhập học trên phần mềm Tuyển sinh

Trong buổi làm việc đầu tiên (sáng ngày 13/07/2022), công tác tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh trực tiếp lớp 1 năm học 2022 - 2023 diễn ra nghiêm túc, nhanh chóng, đúng quy định, không nhầm lẫn và không xảy ra hiện tượng tập trung đông người.

Tất cả phụ huynh đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ và phối hợp với phương án đón và tiếp nhận hồ sơ của Ban Tuyển sinh nhà trường.
Ban truyền thông Trường TH Nghĩa Dũng