Trường Tiểu học Nghĩa Dũng phối hợp với UBND phường Phúc Xá long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Phát động “Tháng hành động vì trẻ em”

30/05/2022
Sáng nay, ngày 30/5/2022 trường Tiểu học Nghĩa Dũng phối hợp với UBND phường Phúc Xá long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022; Lễ phát động “tháng hành động vì trẻ em” và hoạt động hè phường Phúc Xá. Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Tố Tâm – Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá; Ông Bùi Thanh Xuân – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Phúc Xá; Ông Ngô Ngọc Điển – Đảng ủy viên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Xá; Các ông bà là Bí thư Chi bộ của 09 cụm dân cư; Các ông bà là Đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và gần 900 học sinh Trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

📌📌Năm học 2021 - 2022 là một năm có quá nhiều biến động với thầy và trò nhà trường nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo và BGH nhà trường, các thầy cô và các con học sinh tiếp tục đạt được rất nhiều thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động Đội.
Nhà giáo Hoàng Anh Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022
💐💐Trong Lễ tổng kết hôm nay, nhà trường đã tuyên dương thành tích của 17 thầy cô giáo có học sinh đạt giải trong các sân chơi cấp Thành phố và Quận. 
Nhà giáo Trương Thị Hiền Hòa - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm học 2021 - 2022
🌹🌹Bên cạnh thành tích của các cô là vô vàn những bông hoa thành tích rực rỡ của các con học sinh từ cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố đến cuộc thi Đấu trường Toán học cấp quận; các cuộc thi vẽ tranh các con đều tỏa sáng để mang vinh quang về cho ngôi trường Nghĩa Dũng thân yêu. Cụ thể:
-  28 học sinh có giải trong các cuộc thi, sân chơi cấp Thành phố; 81 học sinh đạt giải cấp Quận.
- Các họa sĩ nhí đã mang về 01 giải Nhì; 01 giải Ba trong cuộc thi vẽ tranh "Tiết kiệm điện"; 01 giải yêu thích nhất; 3 giải A1; 5 giải A2 trong cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Phúc Xá – Tiến bước lên Đoàn.”
Thành tích của các con còn phải kể đến 386 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc; 136 học sinh tiêu biểu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập và rèn luyện; 266 học sinh có thành tích vượt trội/ tiến bộ vượt bậc; cùng 12 tập thể lớp xuất sắc; 12 tập thể lớp Tiên tiến.
Bà Trần Thị Tố Tâm – Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá trao quà cho các con học sinh

  Sau lễ tuyên dương khen thưởng những thành tích của thầy và trò nhà trường, ông Bùi Thanh Xuân – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Phúc Xá lên phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và hoạt động hè phường Phúc Xá đồng thời trao quà cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khan vươn lên trong học tập.
Ông Bùi Thanh Xuân-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường Phúc Xá phát động "Tháng hành động vì trẻ em" và Hoạt động hè phường Phúc Xá.
Ông Bùi Thanh Xuân-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường Phúc Xá tặng quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
🎈🎊🎈Năm học 2021 - 2022 khép lại với thật nhiều kí ức đẹp. Những món quà sau một năm dài miệt mài phấn đấu chính là lời nhắn nhủ yêu thương dành cho các con trước khi đón một kì nghỉ hè nữa của tuổi thơ "Hãy mang theo sự hồn nhiên, ngây thơ và nhiệt huyết của các con để đón chào một mùa hè nữa với những điều ý nghĩa nhất các con nhé!"
 
Ban truyền thông Trường TH Nghĩa Dũng
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ: