Trường Tiểu học Nghĩa Dũng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

19/11/2022
Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước, sáng ngày 18/11/2022, thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

 

Tham dự buổi lễ, về phía UBND phường Phúc Xá có Bà Trần Thị Tố Tâm - Bí thư Đảng uỷ phường làm trưởng đoàn cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể phường. Về phía cha mẹ học sinh có bà Nguyễn Thị Hậu - Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng các ông bà là đại diện ban CMHS của 24 lớp. Và đặc biệt nhà trường vinh dự được tiếp đón và tri ân các cựu giáo chức đã công tác tại trường qua các thời kì.

Mở đầu buổi lễ, nhà giáo Hoàng Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và các con học sinh đọc diễn văn khai mạc và báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong nửa học kì vừa qua.

 Đặc biệt, cũng trong Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức gặp gỡ và tri ân các cựu giáo chức - những thế hệ đã cống hiến cả tuổi xuân, cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người và gửi đến các thầy cô - những thế hệ đi trước những lời chúc tốt đẹp cùng những bông hoa tươi thắm nhất.Đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo trường TH Nghĩa Dũng, bà Trần Thị Tố Tâm - Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá đã thay mặt đoàn đại biểu phường Phúc Xá tặng hoa và phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ trọng đại này.

 

Ban đại diện CMHS nhà trường, Đại diện Bệnh viện Medlatec cũng gửi tặng các thầy cô những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đồng thời, với truyền thống học thi đua “Thầy dạy tốt - Trò học tốt” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã khen thưởng, tuyên dương những gương giáo viên và học sinh điển hình.Tại buổi lễ, các em học sinh trong đội ca khúc măng non và cô giáo Nguyễn Quỳnh Mai đã mang đến những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc. Đó là những món quà tinh thần rất ý nghĩa để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường TH Nghĩa Dũng đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò. Nhân buổi lễ này, một lần nữa xin chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập; chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khoẻ, vững tay chèo đưa các em cập bến tương lai.

Ban truyền thông Trường TH Nghĩa Dũng
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 16 đánh giá
Chia sẻ: