Ngôi trường thân thiện Nghĩa Dũng hân hoan chào đón các con học sinh lớp 1 niên khóa 2022 - 2027

25/07/2022
    Sáng nay, ngày 25/7/2022, trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã long trọng tổ chức chương trình đón các con học sinh lớp Một niên khóa  2022 - 2027 trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể thầy cô giáo, các bạn nhỏ lần đầu tiên đến với mái nhà thứ hai của mình và các vị phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình vào ngôi trường thân thiện Nghĩa Dũng.

Nhà giáo Hoàng Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng thay mặt các Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên phát biểu chào mừng các con đến với trường TH Nghĩa Dũng
 
    Ngày đầu tiên đến trường của các bạn nhỏ có nụ cười, có sự rụt rè, bỡ ngỡ nhưng hơn cả là niềm vui, sự thích thú khi được bước chân vào môi trường học tập mới. Buổi làm quen, gặp gỡ của các con với môi trường Tiểu học diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần vui tươi và ấn tượng.


   
   
Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm khối 1 năm học 2022 - 2023
   Tạm biệt trường mầm non thân yêu, các con học sinh đến với mái trường Tiểu học với bao bỡ ngỡ, mới lạ. Từ đây các con sẽ bắt đầu bước vào hành trình học tập và rèn luyện để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. 


Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh và các con học sinh lớp 1A1

      Cô giáo Lê Thị Thu Hương và các con học sinh lớp 1A2

Cô giáo Trần Thị Thủy và các con học sinh lớp 1A3

Cô giáo Phạm Thị Tú và các con học sinh lớp 1A4
 
   Ban giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo chúc tất cả các con sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui, những trải nghiệm thú vị và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. 
   

 
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 30 đánh giá
Chia sẻ: