Lễ Trưởng thành và Chia tay đầy xúc động của các con học sinh lớp 5 niên khóa 2017 - 2022

29/05/2022
💞Chia tay nhé! Rồi ngày vui ta gặp nhau.💞
    Một mùa hè nữa lại về. Phượng vẫn nở đỏ thắm, ve vẫn kêu râm ran nhưng sao như ướt đẫm những kỉ niệm tuổi thơ của các con học sinh khối 5. Mới ngày nào các con còn mang theo bao bỡ ngỡ bước đi lon ton bên mẹ cha đến bên các thầy cô. Vậy mà năm năm sao có thể trôi nhanh đến thế. Giờ đây các con đã trở thành những cô cậu học trò hoàn thành chương trình tiểu học. Dẫu biết rằng các con phải lớn khôn, phải trưởng thành, phải được vùng vẫy bay nhảy ở một bầu trời rộng lớn hơn nhưng sao các cô cứ muốn khoảng thời gian được ở bên các con dài thêm mãi. 
Cô giáo Hoàng Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các con học sinh khối lớp 5
Bạn Nguyễn Thu Hà - Lớp 5A1 thay mặt Học sinh khối 5 nói lên cảm xúc của mình trước lúc chia tay
        Cô muốn lau khô những giọt nước mắt của hàng trăm, hàng trăm khuôn mặt ngây thơ, trong sáng và đáng yêu kia. Nhưng cô sẽ không làm thế. Cô sẽ để các con được khóc cho những cảm xúc chân thành của lòng mình, khóc cho những kí ức đẹp đẽ của tuổi thơ sẽ còn đọng mãi trong tâm tưởng. 

          💋Hãy bay đi những cánh chim bé nhỏ
          Khoảng trời rộng mở đón các con
          Và nhớ nhé mái trường ngày xưa ấy
          Nơi đã từng chắp cánh ước mơ con!💞
👋👋Tạm biệt tuổi thơ, giã từ những câu chuyện cổ tích, chúng mình chia tay nhé rồi ngày vui ta gặp lại. Các thầy cô chúc các con thực hiện được ước mơ của mình, bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường tri thức.
Ban truyền thông Trường TH Nghĩa Dũng
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 6 đánh giá
Chia sẻ: