Chung khảo liên hoan múa hát tập thể - giọng hát họa mi Thiếu nhi Quận Ba Đình hè 2022

23/07/2022
Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè, giúp các em có cơ hội thể hiện năng khiếu nghệ thuật, trung tâm VH-TT&TT Quận Ba Đình triển khai Liên hoan múa hát tập thể và giọng hát họa mi hè 2022. Chung khảo liên hoan múa hát tập thể - giọng hát họa mi đã được tổ chức vào tối ngày 22/07/2022 với phần tranh tài của các em thiếu nhi đến từ 14 phường trên toàn quận.
    Thực hiện kế hoạch số 48/KH-VHTT&TT của trung tâm VH-TT&TT quận Ba Đình ngày 20/6/2022 về việc Tổ chức Liên hoan múa hát tập thể và giọng hát họa mi thiếu nhi quận Ba Đình – Hè 2022, tối 22/7/2022 trường Tiểu học Nghĩa Dũng phối hợp với Đoàn TNCS HCM Phường Phúc Xá cùng các em thiếu nhi thuộc địa bàn phường tham gia Liên hoan múa hát tập thể - giọng hát họa mi Quận Ba Đình hè 2022 tại Sân thể thao Quần Ngựa.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc trung tâm VH-TT&TT quận Ba Đình khai mạc liên hoan
Đại diện Lãnh đạo các phường trong quận nhận cờ lưu niệm 
    Liên hoan múa hát tập thể và giọng hát họa mi quận Ba Đình hè 2022 với nội dung hát, múa về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương; ca ngợi Thủ đô; ca ngợi tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè…

    Kết thúc hội thi các em thiếu nhi phường Phúc Xá và trường Tiểu học Nghĩa Dũng vui mừng và vinh dự được Ban giám khảo, Ban tổ chức Liên hoan trao giải Xuất sắc múa hát tập thể và Giải A1 Giọng hát họa mi. Kết quả này là phần thưởng xứng đáng với công sức tập luyện của các em học sinh, sự cổ vũ động viên của các vị phụ huynh và sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo UBND Phúc Xá, BGH trường Tiểu học Nghĩa Dũng.
    Hy vọng rằng những lời ca tiếng hát ngày hôm nay và hè 2022 sẽ là nguồn cổ vũ động viên lớn đối với các em thiếu nhi để các em có tâm thế tốt nhất chuẩn bị bước vào năm học mới – Năm học 2022-2023.

    Tiết mục múa hát tập thể với tựa đề: "Bình minh trên đảo Trường Sa" đã vinh dự đạt giải Xuất Sắc trong liên hoan lần này. Xin kính mời quý độc giả cùng thưởng thức lại tiết mục vô cùng xuất sắc của thiếu nhi phường Phúc Xá.
 

 
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 17 đánh giá
Chia sẻ: