Cán bộ - Giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Dũng tham dự tập huấn sách giáo khoa Tiếng Việt và Tin học lớp 3 -Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

14/07/2022
Để chuẩn bị tốt cho năm học 2022- 2023, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức tập huấn chương trình sách giáo khoa lớp 3 mới cho cán bộ, giáo viên theo hình thức trực tuyến tại các điểm cầu. Dưới sự chỉ đạo sát sao của PGDĐT quận Ba Đình, ngày 14/07/2022, Ban giám hiệu, giáo viên cơ bản và giáo viên chuyên biệt dự kiến giảng dạy lớp 3 năm học 2022-2023 của trường TH Nghĩa Dũng tham dự tập huấn môn Tiếng Việt và Tin Học hình thức trực tuyến.
Các thầy cô giáo trong trường đã tham gia tập huấn với tinh thần cầu thị, nghiêm túc, trách nhiệm cao, mong muốn tích lũy được nhiều nhất những kiến thức, kĩ năng cần thiết để triển khai bộ sách đạt được hiệu quả cao nhất.
 
Nhằm nâng cao chất lượng của các buổi tập huấn, PGD quận Ba Đình đã chuyển tới các nhà trường đầy đủ tài liệu tập huấn. Về phía nhà trường, cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng được chuẩn bị chu đáo gồm 1 phòng tập huấn cho giáo viên cơ bản, 1 phòng tập huấn cho giáo viên chuyên biệt, các phòng đều có đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhân viên phụ trách CNTT trực trong tất cả các buổi học trực tuyến.
 
Qua buổi tập huấn, xác định tầm quan trọng của việc đổi mới chương trình, giáo viên không chỉ hoàn thiện việc dạy kiến thức mà còn phải hướng đến việc tăng cường tổ chức cho học sinh trải nghiệm, hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh.

 
Buổi tập huấn SGK môn Tiếng Việt và Tin Học lớp 3 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Dũng mong muốn trong năm học 2022 – 2023 sẽ truyền tải thật tốt nội dung và tinh thần sách giáo khoa mới cho học sinh, giúp các em phát triển tốt nhất các năng lực, phẩm chất của mình; tạo tiền đề học tập cho những cấp học sau này.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 5 đánh giá
Chia sẻ: